World Cup Xa Dần - 'Nắng ấm xa dần' phiên bản World Cup - Duy Nam

281
Xem thêm

Nắng Ấm Xa Dần Piano được tái hiện qua tranh cát đầy xúc động!

Xem thêm

Muller lập cú đúp, Đức hạ Argentina 3-1

Dựa tên nền bài hát Nắng ấm xa dần của Sơn Tùng MTP, Duy Nam viết lời cho ca khúc World Cup xa dần khi cả thế giới đang ngóng đợi những trận cầu cuối cùng. Trong sản phẩm này, Duy Nam diễn chung cùng Thanh Sơn và Thằng Bờm trong nhóm Hạt Đậu.

Chàng trai này chia sẻ: “Lần này Duy Nam làm thêm clip như một lời cảm ơn tới tất cả các bạn đã ủng hộ trong thời gian qua. World Cup xa dần cũng là lời tạm biệt World Cup 2014, hẹn 4 năm sau trở lại chúng ta sẽ lại hát hò và sống hết mình cùng tình yêu bóng đá”.

 

Hình ảnh được cắt từ clip.

Trước đó, trong mùa World Cup năm nay, chàng diễn viên 9X đã thực hiện bộ ảnh tình yêu trăm năm cùng bạn gái Ngọc Anh Berry, clip Em của ngày World Cup với hiện tượng nhạc chế Vanh Leg. Duy Nam luôn nhắn nhủ thông điệp trong suốt các sản phẩm của mình: "Tình yêu bóng đá luôn bất chấp các độ tuổi, từ chàng trai đôi mươi hay các ông cụ, bà cụ đã về già". 

Đỗ Duy Nam hiện là diễn viên nhà hát Tuổi trẻ, nổi trên mạng xã hội từ năm 2013 với các clip nhạc chế hài hước, mang thông điệp tích cực như: Đời nghệ sĩ, Mảnh ghép vùng cao, Suy nghĩ trong anh...